top of page

นโยบายความเป็นส่วนตัว

PRIVACY POLICY

*อัพเดตล่าสุด 7 กันยายน 2565

หลักการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของทางบริษัทฯ

             
     บริษัท เดอ เกรท จำกัด (“เดอ เกรท ซาลอน” หรือ“ บริษัทฯ”) บริษัทฯ ให้ความสำคัญกับข้อมูลส่วนบุคคลของท่านอย่างจริงจัง คำสัญญาเกี่ยวกับการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล สำหรับท่านมีดังต่อไปนี้

 • บริษัทฯ จะตรวจสอบให้แน่ใจเสมอว่ามีการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลที่บังคับใช้

 • บริษัทฯ จะแจ้งให้ท่านทราบอย่างโปร่งใสเสมอเกี่ยวกับวิธีการที่บริษัทฯ จะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน รวมถึงการแจ้งให้

     ท่านทราบเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลที่ทางบริษัทฯ จัดเก็บ การดำเนินการกับข้อมูลส่วนบุคคล ให้กับบุคคลที่บริษัทฯ แบ่งปัน

     ข้อมูลส่วนบุคคล และบุคคลที่ท่านควรติดต่อหากมีข้อสงสัยใดๆ เกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล

 • บริษัทฯ จะนำเสนอทางเลือกง่ายๆ เสมอด้วยตัวเลือกให้ 'หยุด' เมื่อท่านไม่พึงพอใจกับการสื่อสารทางการตลาดของบริษัทฯ อีกต่อไป

 • บริษัทฯ จะดำเนินการตามสมควรทุกครั้งเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน รวมถึงตรวจสอบให้แน่ใจว่าบุคคลที่ไม่ได้รับอนุญาตจะไม่สามารถเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของท่านได้

 • บริษัทฯ จะตอบทุกคำถามเกี่ยวกับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านโดยไม่ล่าช้าเสมอ

 

ประกาศนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของบริษัทฯ

     บริษัทฯ มุ่งมั่นที่จะปกป้องสิทธิความเป็นส่วนตัวของท่านและตรวจสอบให้มั่นใจว่าข้อมูลส่วนบุคคลของท่านได้รับการปกป้อง

ประกาศนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลฉบับนี้กล่าวถึงประเภทของข้อมูลส่วนบุคคลที่บริษัทฯ จัดเก็บ และวิธีการที่บริษัทฯ ดำเนินการ และปกป้องข้อมูลนั้นๆ จากบริการที่บริษัทฯ นำเสนอ ซึ่งรวมถึงข้อมูลที่จัดเก็บในรูปแบบออฟไลน์ในร้านค้าของบริษัทฯ หรือผ่านศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ของบริษัทฯ และรูปแบบออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ แอพพลิเคชั่น (รวมถึงแอพพลิเคชั่นโทรศัพท์เคลื่อนที่) และระบบปฏิบัติการภายนอกอื่นๆ (เรียกรวมกันว่า“เว็บไซต์”)

     ประกาศนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลฉบับนี้ยังใช้กับเนื้อหาเฉพาะหรือส่วนบุคคลของทางบริษัทฯ รวมถึงข้อเสนอและโฆษณาขายผลิตภัณฑ์และบริการต่าง ๆ ในรูปแบบออนไลน์ ซึ่งท่านอาจเห็นบนเว็บไซต์ ระบบปฏิบัติการ และแอพพลิเคชั่นภายนอก (“เว็บไซต์ภายนอก”) ตามกิจกรรมทางออนไลน์ของท่าน เว็บไซต์ภายนอกเหล่านี้อาจมีนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล รวมถึงข้อกำหนดและเงื่อนไขของตนเอง ทางบริษัทฯขอแนะนำให้ท่านอ่านเงื่อนไขดังกล่าวก่อนที่จะใช้เว็บไซต์ภายนอกเหล่านั้น

การเก็บรวบรวมและการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

ประเภทของข้อมูลที่รวบรวม

 • ข้อมูลส่วนบุคคล

ในขณะที่ใช้บริการของบริษัทฯ บริษัทฯ อาจขอให้คุณให้ข้อมูลส่วนบุคคล ซึ่งบริษัทฯ สามารถใช้ในการติดต่อหรือระบุตัวคุณ 

 

ข้อมูลส่วนบุคคลโดยทั่วไปหมายถึงข้อมูลที่สามารถระบุตัวตนของท่านได้ทั้งทางตรงและทางอ้อม ("ข้อมูลส่วนบุคคล") โดย      ทั่วไปจะประกอบด้วยข้อมูลต่างๆ เช่น ชื่อ ที่อยู่ อีเมล และหมายเลขโทรศัพท์ของท่าน รวมถึงข้อมูลอื่น ๆ เช่นที่อยู่ไอพี

(IP Address) พฤติกรรมการใช้จ่าย 

 • ข้อมูลการใช้งาน

ข้อมูลการใช้งานจะถูกเก็บรวบรวมโดยอัตโนมัติเมื่อใช้บริการ

ข้อมูลการใช้งานอาจรวมถึงข้อมูลเช่นที่อยู่อินเทอร์เน็ตโพรโทคอลอุปกรณ์ของคุณ เช่นที่อยู่ไอพี (IP Address) ประเภท    เบราว์เซอร์รุ่นเบราว์เซอร์หน้าของบริการของเราที่คุณเยี่ยมชมเวลาและวันที่เข้าชมของคุณเวลาที่ใช้ในหน้าเว็บเหล่านั้นตัวระบุ      อุปกรณ์ที่ไม่ซ้ำกัน และข้อมูลการวินิจฉัยอื่นๆ เมื่อคุณเข้าถึงบริการโดยหรือผ่านโทรศัพท์มือถือเราอาจเก็บรวบรวมข้อมูลบางอย่างโดยอัตโนมัติ รวมถึงแต่ไม่จํากัดเฉพาะประเภทของอุปกรณ์เคลื่อนที่ที่คุณใช้, หมายเลขโทรศัพท์มือถือของคุณที่ไม่ซ้ำกัน, ที่อยู่ IP ของอุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณ, การใช้งานโทรศัพท์มือถือของคุณ ประเภทของเบราว์เซอร์อินเทอร์เน็ตมือถือที่คุณใช้ตัวระบุอุปกรณ์ที่ไม่ซ้ำกันและข้อมูลการวินิจฉัยอื่นๆ เราอาจเก็บรวบรวมข้อมูลที่เบราว์เซอร์ของคุณส่งเมื่อใดก็ตามที่คุณเยี่ยมชมบริการของเรา หรือเมื่อคุณเข้าถึงบริการโดยหรือผ่านโทรศัพท์มือถือ

 

 • ข้อมูลจากบริการโซเชียลมีเดียของบุคคลที่สาม

บริษัทฯ อนุญาตให้คุณสร้างบัญชีและเข้าสู่ระบบเพื่อใช้บริการผ่านบริการโซเชียลมีเดียของบุคคลที่สามดังต่อไปนี้ :

         Google

         Facebook

         Twitter
         Line Official

หากคุณตัดสินใจลงทะเบียนผ่านหรืออนุญาตให้เราเข้าถึงบริการโซเชียลมีเดียของบุคคลที่สาม เราอาจรวบรวมข้อมูลส่วน          บุคคลที่เชื่อมโยงกับบัญชีบริการโซเชียลมีเดียของบุคคลภายนอกของคุณแล้ว เช่น ชื่อของคุณ ที่อยู่อีเมลของคุณ                กิจกรรมของคุณ หรือรายชื่อผู้ติดต่อของคุณที่เชื่อมโยงกับบัญชีนั้น คุณอาจมีตัวเลือกในการแบ่งปันข้อมูลเพิ่มเติมกับ          บริษัทฯ ผ่านบัญชีของบริการโซเชียลมีเดียบุคคลที่สามของคุณ หากคุณเลือกที่จะให้ข้อมูลและข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าว          ระหว่างการลงทะเบียนหรืออย่างอื่น คุณกำลังอนุญาตให้บริษัทฯ ใช้แบ่งปัน และจัดเก็บในลักษณะที่สอดคล้องกับนโยบาย        ความเป็นส่วนตัวนี้

 • เทคโนโลยีการติดตามและคุกกี้

บริษัทฯ ใช้คุกกี้และเทคโนโลยีการติดตามที่คล้ายกันเพื่อติดตามกิจกรรมในบริการของเราและจัดเก็บข้อมูลบางอย่าง              เทคโนโลยีการติดตามที่ใช้คือบีคอน, แท็ก, และสคริปต์เพื่อรวบรวมและติดตามข้อมูลและเพื่อปรับปรุงและวิเคราะห์บริการ        ของเรา เทคโนโลยีที่บริษัทฯ ใช้อาจรวมถึง :

คุกกี้หรือคุกกี้เบราว์เซอร์ 

คุกกี้คือไฟล์ขนาดเล็กที่ติดตั้งอยู่บนอุปกรณ์ของคุณ คุณสามารถตั้งค่าให้เบราว์เซอร์ของคุณปฏิเสธคุกกี้ทั้งหมดหรือระบุ        การปฏิเสธเมื่อมีการส่งคุกกี้ อย่างไรก็ตาม หากคุณไม่ยอมรับคุกกี้ คุณอาจไม่สามารถใช้บริการบางส่วนของเราได้ เว้นแต่        คุณจะปรับการตั้งค่าเบราว์เซอร์ของคุณเพื่อที่จะปฏิเสธคุกกี้ โปรดทราบข้อมูลว่าบริการของเราอาจใช้คุกกี้

     

แฟลชคุกกี้ 

คุณลักษณะบางอย่างของบริการของเราอาจมีการใช้เครื่องมือที่จัดเก็บในเครื่อง (หรือแฟลชคุกกี้) เพื่อรวบรวมและจัดเก็บ      ข้อมูลเกี่ยวกับการตั้งค่าของคุณหรือกิจกรรมของคุณบนบริการของเรา แฟลชคุกกี้ไม่ได้รับการจัดการโดยการตั้งค่า            เบราว์เซอร์เดียวกันกับที่ใช้สำหรับคุกกี้ของเบราว์เซอร์ 

     

เว็บบีคอน 

บางส่วนของบริการและอีเมลของเราอาจมีไฟล์อิเล็กทรอนิกส์ขนาดเล็กที่เรียกว่าเว็บบีคอน (เรียกอีกอย่างว่า clear gif, pixel tags และ gif พิกเซลเดียว) ที่อนุญาตให้บริษัทนับจำนวนผู้ใช้ที่เข้าชมหน้าเหล่านั้น หรือเปิดอีเมลและสำหรับสถิติเว็บไซต์อื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง (เช่น การบันทึกความนิยมของบางส่วนและการตรวจสอบความถูกต้องของระบบ และความสมบูรณ์ ของเซิร์ฟเวอร์) คุกกี้สามารถเป็นคุกกี้ “ถาวร” หรือ “เซสชัน” คุกกี้ถาวรจะยังคงอยู่ในคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล หรืออุปกรณ์มือถือของคุณเมื่อคุณออฟไลน์ในขณะที่คุกกี้ Session จะถูกลบทันทีที่คุณปิดเว็บเบราว์เซอร์ของคุณ

พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA) พ.ศ. 2562

     เพื่อให้เป็นไปตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 (2019) บริษัทฯ ขอแจ้งให้คุณทราบว่าข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะถูกรวบรวมและนำไปใช้ตามวัตถุประสงค์ดั้งเดิม โดยคุณมีสิทธิ์ดังต่อไปนี้ตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 (2019) บริษัทฯ ขอให้ท่านมั่นใจว่าข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะถูกเก็บไว้อย่างปลอดภัยตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 (2019)

 • สิทธิ์ในการเข้าถึง : คุณมีสิทธิที่จะแจ้งขอการเข้าถึงและรับสำเนาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ หรือร้องขอให้มีการเปิดเผยการได้มาซึ่งข้อมูลส่วนบุคคลที่ได้รับโดยไม่ได้รับความยินยอมจากคุณ เว้นแต่จะไม่สามารถทำได้ด้วยด้วยข้อจำกัดทางเทคนิค

 • สิทธิ์ในการคัดค้าน : คุณมีสิทธิ์คัดค้านการรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล

 • สิทธิ์ในการเพิกถอนความยินยอม : หากคุณยินยอมให้บริษัทฯ เก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ คุณมีสิทธิ์ที่จะเพิกถอนปฎิเสธความยินยอมของคุณได้ทุกเมื่อ

 • สิทธิ์ในการลบ : คุณมีสิทธิ์ที่จะขอให้เราลบ ทำลาย หรือไม่เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ตามขอบเขตที่พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลอนุญาต

 • สิทธิ์ในการยื่นคำร้อง : คุณมีสิทธิ์ยื่นคำร้องต่อหน่วยงานคุ้มครองข้อมูล ในกรณีที่ บริษัทฯ ฝ่าฝืนหรือไม่ปฏิบัติตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 (2019)

การใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

บริษัทฯ อาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อวัตถุประสงค์ดังต่อไปนี้ :

 

 • การเรียกดูเว็บไซต์ของบริษัทฯ

ข้อมูลส่วนบุคคลอะไรบ้างที่บริษัทฯ จัดเก็บ

ที่อยู่ไอพี (IP Address) และที่อยู่ของอุปกรณ์ของท่าน ไฮเปอร์ลิงก์ที่ท่านคลิก เว็บไซต์ที่ท่านเคยเยี่ยมชมก่อนที่จะเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของบริษัทฯ และข้อมูลที่จัดเก็บโดยคุกกี้หรืออุปกรณ์ติดตามที่คล้ายกัน ชื่อผู้ใช้ของท่าน รูปประวัติบุคคล เพศ เครือข่าย และข้อมูลอื่น ๆ ที่ท่านเลือกที่จะแบ่งปันเมื่อมีการใช้เว็บไซต์ภายนอก (เช่น เมื่อท่านคลิกปุ่ม "ถูกใจ" บนเฟซบุ๊ค) ข้อมูลเกี่ยวกับประเภทของเบราว์เซอร์ที่ท่านใช้เมื่อเข้าเว็บไซต์ของบริษัทฯ

 

วัตถุประสงค์ของการประมวลผลข้อมูลคืออะไร

เมื่อท่านเลือกใช้การเข้าถึง หรือดาวน์โหลดเว็บไซต์ของบริษัทฯ หรืออนุญาตการเชื่อมต่อผ่านการเชื่อมต่อ Wi-Fi ไปยังอุปกรณ์มือถือของท่าน บริษัทฯ จะได้รับข้อมูลเกี่ยวกับตำแหน่งและอุปกรณ์มือถือของท่าน รวมถึงตัวระบุเฉพาะ สำหรับอุปกรณ์มือถือส่วนบุคคลของท่าน ข้อมูล GPS หรือข้อมูลเครือข่ายไร้สาย (WLAN ) โดยข้อมูลเกี่ยวกับตำแหน่งนี้จะไม่ถูกจัดเก็บหรือส่งต่อไปยังบุคคลที่สาม หากท่านตกลงยอมรับฟังก์ชั่นการระบุตำแหน่งและ / หรือเปิดใช้งานฟังก์ชั่นการแจ้งเตือนบนอุปกรณ์มือถือของท่าน บริษัทฯ จึงจะสามารถให้บริการโดยการระบุตำแหน่งที่อยู่แก่ท่านรวมถึงการโฆษณา ผลการค้นหา และเนื้อหาที่ปรับเปลี่ยนตามรูปแบบของท่าน โดยเมื่อท่านอยู่ใกล้ร้านค้าแห่งใด แห่งหนึ่งของบริษัทฯ บริษัทฯ สามารถใช้การสื่อสารทาง Push email หรือการแจ้งเตือน (เช่นโปรโมชั่นที่แนะนำ และสินค้าที่แนะนำ) ให้กับท่านตามบริการข้อมูลตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ของท่านและ / หรือกิจกรรมออนไลน์ล่าสุดก่อนหน้านี้ของท่าน หากท่านได้ให้ความยินยอมในการรับการสื่อสารและการโฆษณาดังกล่าว หรือหากมีสินค้าที่คล้ายคลึงกันโดยยึดตามผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมายของบริษัทฯ

อุปกรณ์มือถือส่วนใหญ่อนุญาตให้ท่านปิดบริการการระบุตำแหน่งและ Push notification บนอุปกรณ์มือถือของท่าน หากท่านต้องการปิดบริการดังกล่าว โปรดเข้าถึงอุปกรณ์มือถือของท่านเองและเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าสำหรับการแจ้งเตือนบนอุปกรณ์มือถือของท่านเพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของท่านเองที่จะได้รับการแจ้งเตือน (หรือไม่) ตามคำแนะนำที่เกี่ยวข้องของอุปกรณ์มือถือของท่าน

บริษัทฯ จัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านไว้นานเท่าไหร่

โปรดตรวจสอบเครื่องมือยอมรับคุกกี้ (Cookie Consent Tool) เพื่อรับทราบระยะเวลาการจัดเก็บของคุกกี้แต่ละตัว

 • การซื้อ / การตอบรับบริการ

ข้อมูลส่วนบุคคลอะไรบ้างที่บริษัทฯ จัดเก็บ

ชื่อ, ตำแหน่ง, ที่อยู่ทางไปรษณีย์, ที่อยู่อีเมล, หมายเลขโทรศัพท์บ้าน, หมายเลขโทรศัพท์เคลื่อนที่, หมายเลขบัตรสะสม คะแนน, รหัสผ่าน, ประวัติการสั่งซื้อ, ประวัติการชำระเงิน, ประวัติการสั่งซื้อ / รายการสินค้าที่อยากได้, อายุ / วันเกิด, เพศ,ข้อมูลเกี่ยวกับการจัดการคำขอของท่าน รวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลอื่น ๆ ที่ท่านให้กับทางบริษัทฯ โดยสมัครใจ

วัตถุประสงค์ของการประมวลผลข้อมูลคืออะไร

บริษัทฯ จะดำเนินการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้บริการผลิตภัณฑ์หรือบริการต่าง ๆ ตามที่ท่านร้องขอจากทางบริษัทฯ รวมถึงการจัดส่งผลิตภัณฑ์หรือสินค้าตัวอย่างที่ท่านร้องขอ

 

บริษัทฯจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านไว้นานเท่าไหร่

จัดเก็บตราบเท่าที่ท่านยังคงซื้อสินค้าจากทางบริษัทฯ ทั้งนี้ หากท่านไม่มีธุรกรรมใดๆ กับทางบริษัทฯ เป็นเวลาสามปีขึ้นไป บริษัทฯ จะลบหรือจัดทำข้อมูลส่วนบุคคลของท่านให้เป็นข้อมูลนิรนาม เว้นแต่ว่ามีกฎหมายกำหนดให้บริษัทฯ ดำเนินการจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวเป็นระยะเวลานานขึ้น

 • ลูกค้าสัมพันธ์

ข้อมูลส่วนบุคคลอะไรบ้างที่บริษัทฯ จัดเก็บ

ชื่อ ตำแหน่ง ที่อยู่ทางไปรษณีย์ ที่อยู่อีเมล หมายเลขโทรศัพท์บ้าน หมายเลขโทรศัพท์เคลื่อนที่ หมายเลขบัตรสะสมคะแนน รหัสผ่าน, ประวัติการสั่งซื้อ, ประวัติการชำระเงิน, ประวัติการสั่งซื้อ / รายการสินค้าที่อยากได้ อายุ / วันเกิด เพศ ข้อมูล เกี่ยวกับการจัดการคำขอของท่าน การแสดงความคิดเห็นและเนื้อหาอื่น ๆ ที่ท่านส่งไปยังเว็บไซต์ของทางบริษัทฯ รวมถึงข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ ที่ท่านส่งเกี่ยวกับคำขอซื้อหรือขอรับบริการ หรือคำถามอื่นๆ (รวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลที่มีความอ่อนไหว)

 

วัตถุประสงค์ของการประมวลผลข้อมูลคืออะไร

บริษัทฯ จะทำการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านทุกครั้งที่ท่านติดต่อกับทางบริษัทฯ รวมถึงการตอบคำถาม ตอบรับการแสดงความคิดเห็น และรับทราบข้อร้องเรียนของท่านกับทางบริษัทฯ

 

บริษัทฯ จัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านไว้นานเท่าไหร่

ในกรณีที่เป็นคำถามทั่วไป และความคิดเห็นเกี่ยวกับปัญหาด้านการบริการ มาตรฐานด้านการจัดเก็บสินค้า สินค้าพร้อมจำหน่ายในคลังสินค้า ฯลฯ บริษัทฯ จะจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเป็นเวลาสามปีนับจากที่มีการสื่อสารครั้งล่าสุดกับท่านการสื่อสารเกี่ยวกับการบาดเจ็บของบุคคล อุบัติเหตุ และปัญหาด้านสุขภาพและความปลอดภัยอื่นๆ อาจต้องมีการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวเป็นระยะเวลายาวนานขึ้น สำหรับกรณีที่มีการเรียกร้องทางกฎหมายหรือมีการตกลงเกี่ยวกับค่าสินไหมทดแทน

 • แนะนำผลิตภัณฑ์ และบริการที่ท่านอาจสนใจ

ข้อมูลส่วนบุคคลอะไรบ้างที่บริษัทฯ จัดเก็บ

ชื่อ ตำแหน่ง ที่อยู่ทางไปรษณีย์ ที่อยู่อีเมล หมายเลขโทรศัพท์เคลื่อนที่ หมายเลขบัตรสะสมคะแนน ประวัติการสั่งซื้อ / รายการสินค้าที่อยากได้ ประวัติการชำระเงิน อายุ วันเกิด เพศ ผลิตภัณฑ์ที่ท่านดูบนเว็บไซต์ของทางบริษัทฯ แบรนด์ที่ท่านชอบ ร้านค้าที่ท่านชอบ การดำเนินการที่ท่านทำบนเว็บไซต์ของบริษัทฯ (รวมถึงการแสดงความคิดเห็นของท่านในการใช้ เว็บไซต์ของบริษัทฯ) หรือเมื่อเข้าดูอีเมลของทางบริษัทฯ คำตอบที่ท่านให้ไว้ในแบบสำรวจ หรือการแข่งขันชิงรางวัลต่างๆ พฤติกรรมการใช้จ่ายและความพึงพอใจ รวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับวิถีการดำเนินชีวิตของท่าน เช่น งานอดิเรก และความสนใจของท่าน

วัตถุประสงค์ของการประมวลผลข้อมูลคืออะไร

เพื่อแนะนำผลิตภัณฑ์หรือบริการที่น่าสนใจ (รวมถึงของผลิตภัณฑ์หรือบริการจากบุคคลภายนอกที่เกี่ยวข้อง) ที่บริษัทฯ คิดว่าท่านอาจสนใจโดยพิจารณาจากประวัติการซื้อ และพฤติกรรม ความชอบของท่านและกลยุทธ์ส่วนแบ่งการตลาดของทางบริษัทฯ บริษัทฯ อาจส่งไปรษณีย์ อีเมล จดหมายข่าว SMS ข้อความแจ้งเตือน หรือโทรศัพท์ นำเสนอรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ บริการ ข้อเสนอพิเศษ โปรโมชั่นและข้อมูลอื่นๆ นอกจากนี้บริษัทฯ อาจติดต่อท่านเพื่อนำเสนอให้มีส่วนร่วมในการสำรวจวิจัยลูกค้า การส่งเสริมการขาย การจับรางวัล หรือการแข่งขันชิงรางวัล นอกจากนี้ท่านยังอาจได้รับโปรโมชั่นของร้านค้า (เช่น คูปองพิเศษ) จากทางบริษัทฯเมื่อท่านมีบัญชีกับบริษัทฯ หรือเป็นสมาชิกบัตรสะสมแต้มใด ๆ ของบริษัทฯ

 

บริษัทฯ จัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านไว้นานเท่าไหร่

ตราบใดที่ท่านยังคงซื้อสินค้ากับทางบริษัทฯ และ / หรือใช้หรือบัตรสะสมคะแนน หากท่านเป็นผู้ซื้อสินค้าที่ลงทะเบียนและ / หรือเป็นสมาชิกบัตรสะสมคะแนน และหากท่านไม่มีธุรกรรมใด ๆ เป็นระยะเวลาสามปีขึ้นไป บริษัทฯ จะลบหรือจัดทำข้อมูลส่วนบุคคลของท่านให้เป็นข้อมูลนิรนาม เว้นแต่ว่ามีกฎหมายกำหนดให้บริษัทฯ ดำเนินการจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวเป็นระยะเวลานานขึ้นหากท่านซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์โดยไม่ได้สมัครเป็นสมาชิก บริษัทฯ จะเก็บรักษาข้อมูลของท่านเป็นเวลาหนึ่งปีนับจากวันที่ทำธุรกรรมหากท่านสมัครรับจดหมายข่าวของทางบริษัทฯ บริษัทฯ จะเก็บรักษาข้อมูลของท่านไว้จนกว่าท่านจะยกเลิก การรับข่าวสาร

 

 • การชิงรางวัล, กิจกรรม และเล่นเกม

ข้อมูลส่วนบุคคลอะไรบ้างที่บริษัทฯ จัดเก็บ

ชื่อ อายุ วันเกิด เพศ ตำแหน่ง ที่อยู่ทางไปรษณีย์ ที่อยู่อีเมล หมายเลขโทรศัพท์บ้าน หมายเลขโทรศัพท์เคลื่อนที่ รูปภาพที่ถ่ายในกิจกรรมต่างๆ เนื้อหาที่ผู้ใช้สร้างขึ้น หรือข้อมูลส่วนบุคคลอื่นใดที่ท่านส่งให้ - ตามความจำเป็นสำหรับการชิงรางวัล, กิจกรรม หรือเล่นเกม

 

วัตถุประสงค์ของการประมวลผลข้อมูลคืออะไร

เพื่อดำเนินการชิงรางวัล กิจกรรม หรือเล่นเกม ที่ท่านเลือกที่จะเข้าร่วม และกำหนดผู้ชนะ หรือให้รางวัลหากท่านชนะ บริษัทฯ อาจส่งไปรษณีย์ อีเมล จดหมายข่าว SMS ข้อความแจ้งเตือน หรือโทรศัพท์ - รายละเอียดสำหรับการชิงรางวัล, กิจกรรม หรือเล่นเกม ข้อมูลผลิตภัณฑ์ บริการ ข้อเสนอพิเศษ โปรโมชั่นและข้อมูลอื่นๆ

 

บริษัทฯ จัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านไว้นานเท่าไหร่

สามเดือนหลังจากสิ้นสุดการแลกรางวัล, กิจกรรม หรือเล่นเกม เว้นแต่มีกฎหมายกำหนดให้บริษัทฯ จัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคล

ดังกล่าวไว้เป็นระยะเวลายาวนานขึ้น

 

 • การซื้อสินค้าออนไลน์

ข้อมูลส่วนบุคคลอะไรบ้างที่บริษัทฯ จัดเก็บ

ชื่อ อายุ ตำแหน่ง ที่อยู่ทางไปรษณีย์ ที่อยู่อีเมล หมายเลขโทรศัพท์บ้าน หมายเลขโทรศัพท์เคลื่อนที่ ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่ท่านสั่งซื้อ, ประวัติการสั่งซื้อ, รายละเอียดเกี่ยวกับการซื้อ, ข้อมูลการชำระเงิน, ประวัติการชำระเงิน

 

วัตถุประสงค์ของการประมวลผลข้อมูลคืออะไร

เพื่อดำเนินการสั่งซื้อสินค้าทางออนไลน์ของท่านและจัดส่งสินค้าให้ท่านตามคำสั่งซื้อ ข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องกับการชำระเงินและการจัดส่งสินค้าของท่านจะถูกโอนไปยังผู้ให้บริการการรับชำระเงิน และผู้ให้บริการจัดส่งสินค้า เพื่อดำเนินการชำระเงินของท่าน และส่งคำสั่งซื้อของท่านตามลำดับ

 

บริษัทฯ จัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านไว้นานเท่าไหร่

ตราบใดที่ท่านยังคงซื้อสินค้ากับทางบริษัทฯ โดยหากท่านไม่มีธุรกรรมใด ๆ เป็นระยะเวลาสามปีขึ้นไป บริษัทฯจะลบหรือจัดทำ

ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านให้เป็นข้อมูลนิรนาม เว้นแต่ว่ามีกฎหมายกำหนดให้บริษัทฯ ดำเนินการจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลดัง    กล่าวเป็นระยะเวลานานขึ้น หากท่านซื้อสินค้าโดยไม่ได้สมัครเป็นสมาชิก บริษัทฯ จะเก็บรักษาข้อมูลของท่านเป็นเวลาหนึ่งปี นับจากวันที่ทำธุรกรรม

 

 • คุณสมบัติในแอพพลิเคชั่น (เช่น ตัวกรองสินค้าเพื่อความงาม ความคิดเห็น การนำเสนอข้อความ และอื่น ๆ)

ข้อมูลส่วนบุคคลอะไรบ้างที่บริษัทฯ จัดเก็บ

การดำเนินการต่างๆ ที่ท่านทำเมื่อท่านเข้าถึงหรือใช้คุณสมบัติในแอพพลิเคชั่นที่เกี่ยวข้องในเว็บไซต์ของบริษัทฯ (รวมถึงความคิดเห็น รูปภาพส่วนตัว และเนื้อหา หรือข้อมูลอื่นๆ ที่ท่านส่งมา)

 

วัตถุประสงค์ของการประมวลผลข้อมูลคืออะไร

หากท่านเลือกใช้คุณสมบัติตัวกรองสินค้าเพื่อความงามในแอพพลิเคชั่น บริษัทฯ จะประมวลผลรูปภาพของท่านเพื่อส่งคำขอ ของท่านสำหรับคุณสมบัติบางอย่างในแอพพลิเคชั่น รูปภาพที่รวบรวมไว้จะถูกเก็บไว้ในอุปกรณ์ส่วนตัวของท่านเท่านั้นและ บริษัทฯ จะไม่จัดเก็บบริษัทฯ จะส่งคำขอแยกต่างหากจากท่านเพื่อให้แอพพลิเคชั่นของบริษัทฯ สามารถใช้งานกล้องถ่ายรูปบนอุปกรณ์ของท่าน หากท่านเปลี่ยนใจ ท่านสามารถยกเลิกได้ทุกเมื่อโดยเปลี่ยนการตั้งค่าบนอุปกรณ์ของท่านโปรดทราบว่าการปฏิเสธ หรือปิดการอนุญาตเหล่านี้จะจำกัด คุณสมบัติที่ท่านสามารถใช้ได้ในแอพพลิเคชั่นของบริษัทฯ บริษัทฯ ใช้เทคโนโลยีการจดจำใบหน้าที่มีอยู่แล้วในโทรศัพท์ของท่าน (เช่น TrueDepth API) หรือซอฟต์แวร์อื่นๆ สำหรับข้อมูลการทำแผนที่ใบหน้าเชิงลึกเพื่อสร้างภาพที่ผสมผสานระหว่างความเป็นจริง และโลกเสมือนภายในแอพพลิเคชั่น บริษัทฯ จะไม่แบ่งปันข้อมูลกับบุคคลภายนอก ไม่จัดเก็บหรือประมวลผลข้อมูลที่แอพพลิเคชั่นของบริษัทฯ เข้าถึงและใช้งานผ่านเทคโนโลยีนี้ด้วยวิธีอื่นใด

 

บริษัทฯ จัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านไว้นานเท่าไหร่

ตราบใดที่ท่านเป็นสมาชิกของการสะสมคะแนนของทางบริษัทฯ หรือซื้อสินค้ากับทางบริษัทฯ หากท่านไม่มีธุรกรรมใดๆ เป็นระยะเวลาสามปีขึ้นไป บริษัทฯ จะลบหรือจัดทำข้อมูลส่วนบุคคลของท่านให้เป็นข้อมูลนิรนาม เว้นแต่ว่ามีกฎหมายกำหนดให้ บริษัทฯ ดำเนินการจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวเป็นระยะเวลานานขึ้นในกรณีที่บริษัทฯ รวบรวมและจัดเก็บข้อมูลดังกล่าว

 

 • การสะสมคะแนน

ข้อมูลส่วนบุคคลอะไรบ้างที่บริษัทฯ จัดเก็บ

ชื่อ อายุ ตำแหน่ง ที่อยู่ทางไปรษณีย์ ที่อยู่อีเมล หมายเลขโทรศัพท์บ้านหรือหมายเลขโทรศัพท์มือถือ ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ ที่ท่านสั่งซื้อโดยใช้คะแนนสะสม ธุรกรรมที่เกี่ยวข้องกับการใช้คะแนนสะสม สถานะบัญชี และรายละเอียดเกี่ยวกับคะแนนที่สะสมได้ และใช้แลก, ประวัติการชำระเงิน

 

วัตถุประสงค์ของการประมวลผลข้อมูลคืออะไร

เพื่อให้บริการทุกอย่างแก่ท่านผ่านการใช้คะแนนสะสม รวมถึงข้อเสนอพิเศษ และตารางคะแนน บริษัทฯ อาจส่งไปรษณีย์ อีเมล จดหมายข่าว SMS ข้อความแจ้งเตือน หรือโทรศัพท์ - รายละเอียดสำหรับการสะสมคะแนน แลกรางวัล ร่วมถึงผลิตภัณฑ์ บริการ ข้อเสนอพิเศษ โปรโมชั่นและข้อมูลอื่นๆ

 

บริษัทฯ จัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านไว้นานเท่าไหร่

ตราบใดที่ท่านเป็นสมาชิกของการสะสมคะแนนของทางบริษัทฯ หากท่านไม่มีธุรกรรมใด ๆ เป็นระยะเวลาสามปีขึ้นไป บริษัทฯ จะลบหรือจัดทำข้อมูลส่วนบุคคลของท่านให้เป็นข้อมูลนิรนาม เว้นแต่ว่ามีกฎหมายกำหนดให้บริษัทฯ ดำเนินการจัดเก็บข้อมูล

ส่วนบุคคลดังกล่าวเป็นระยะเวลานานขึ้น

 

 • การป้องกันการทุจริตและบริการด้านการบริหารจัดการอื่นๆ เช่น การลงทะเบียน

ข้อมูลส่วนบุคคลอะไรบ้างที่บริษัทฯ จัดเก็บ

ชื่อ อายุ ตำแหน่ง ที่อยู่ทางไปรษณีย์ ที่อยู่อีเมล หมายถึงโทรศัพท์บ้าน หรือหมายเลขโทรศัพท์มือถือ ข้อมูลเกี่ยวกับสุขภาพ หรือข้อมูลการวินิจฉัย, ข้อมูลการชำระเงิน

 

วัตถุประสงค์ของการประมวลผลข้อมูลคืออะไร

เพื่อดำเนินงานด้านการบริหารจัดการ รวมถึงการประมวลผลแอพพลิเคชั่นใด ๆ ที่ท่านส่งให้กับทางบริษัทฯ เพื่อให้บริการป้องกันหรือตรวจจับการทุจริต หรืออาชญากรรมอื่นๆ การยืนยันตัวตน และสถานะเครดิต / การชำระเงินของท่าน หรือการประมวลผลคำสั่งชำระเงิน ข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องกับการชำระเงินของท่านอาจถูกโอนไปยังผู้ให้บริการการรับชำระเงิน เพื่อดำเนินการชำระเงินของท่านหรือเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อวัตถุประสงค์ในการป้องกันการทุจริต

 

บริษัทฯ จัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านไว้นานเท่าไหร่

ตราบใดที่ท่านยังคงซื้อสินค้ากับทางบริษัทฯ หากท่านไม่มีธุรกรรมใดๆ เป็นระยะเวลาสามปีขึ้นไป บริษัทฯ จะลบหรือจัดทำข้อมูลส่วนบุคคลของท่านให้เป็นข้อมูลนิรนาม เว้นแต่ว่ามีกฎหมายกำหนดให้บริษัทฯ ดำเนินการจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวเป็นระยะเวลานานขึ้น

การแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ


      เพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน บริษัทฯ จะพยายามแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลให้กับเฉพาะบุคคลภายนอกที่มีการรวบรวมข้อมูล และไม่ระบุตัวตน หรือที่ไม่ระบุชื่อหรือรายละเอียดการติดต่อของท่าน อย่างไรก็ตามอาจมีเพียงบางกรณีที่บริษัทฯจะแบ่งปันข้อมูล (ซึ่งอาจประกอบด้วยข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน) กับบุคคลที่สามที่อยู่ต่างประเทศหรือไม่ก็ได้ตามรายละเอียดในหัวข้อนี้

 

      การใช้เว็บไซต์ของทางบริษัทฯ แสดงว่าท่านยินยอมให้บริษัทฯ แบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของท่านกับบุคคลภายนอกและการถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลของท่านข้ามพรมแดนตามหัวข้อนี้ ไม่ว่าบริษัทฯ จะจัดเก็บหรือประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านที่ใด บริษัทฯ มุ่งมั่นที่จะปกป้องข้อมูลและจะดำเนินการตามขั้นตอนที่เหมาะสมเพื่อปกป้องข้อมูลดังกล่าวตามประกาศนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลฉบับนี้และกฎหมายที่บังคับใช้ทั้งหมด

 • กับผู้ให้บริการ : บริษัทฯ อาจแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับผู้ให้บริการเพื่อตรวจสอบและวิเคราะห์การใช้บริการของเราเพื่อแสดงโฆษณาแก่คุณเพื่อช่วยสนับสนุนและบํารุงรักษาบริการของเราเพื่อติดต่อคุณเพื่อโฆษณาบนเว็บไซต์ของบุคคลที่สามให้คุณ หลังจากที่คุณเยี่ยมชมบริการของเราหรือสําหรับการประมวลผลการชําระเงิน

 • สำหรับการถ่ายโอนธุรกิจ : บริษัทฯ อาจแบ่งปัน หรือถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่เกี่ยวข้องกับหรือในระหว่างการเจรจาการควบรวมกิจการ การขายทรัพย์สินของบริษัทฯ การจัดหาเงินทุน หรือการซื้อธุรกิจทั้งหมดหรือบางส่วนของบริษัทฯ ไปยังบริษัทอื่น

 • กับบริษัทในเครือ : บริษัทฯ อาจแบ่งปันข้อมูลของคุณกับบริษัทในเครือของเรา ซึ่งในกรณีนี้เราจะกําหนดให้บริษัทในเครือเหล่านั้นเคารพนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ บริษัทในเครือได้แก่ บริษัทแม่และบริษัทย่อยอื่นๆ คู่ค้าร่วมทุน หรือบริษัทอื่นๆ ที่เราควบคุม หรืออยู่ภายใต้การควบคุมร่วมกันกับเรา

 • กับคู่ค้าทางธุรกิจ : อาจมีการแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของท่านกับบริษัทคู่ค่าที่เชื่อถือได้ของทางบริษัทฯ (“บริษัทคู่ค้า”) เพื่ออำนวยความสะดวกในการประมวลผลการออกและการแลกคะแนนสะสม รวมถึงธุรกรรมที่เกี่ยวข้องต่างๆ ตลอดจนเพื่อวัตถุประสงค์ในการวิเคราะห์ข้อมูลเพื่อปรับปรุงการดำเนินงาน การนำเสนอบริการหรือผลิตภัณฑ์ต่างๆ โปรดทราบว่าบริษัทคู่ค้าของทางบริษัทฯ อาจดำเนินการรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลจากท่านโดยตรง หากท่านให้ข้อมูลโดยตรงกับบริษัทเหล่านั้น ในขณะที่ท่านซื้อสินค้าหรือบริการใดๆ ที่ร้านของบริษัทคู่ค้าดังกล่าว หรือหากท่านลงทะเบียนเป็นลูกค้าของบริษัทเหล่านั้น การจัดการข้อมูลส่วนบุคคลของท่านที่บริษัทคู่ค้าเป็นผู้รวบรวมจะเป็นไปตาม นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของบริษัทคู่ค้าแยกต่างหาก (ไม่ได้อยู่ในประกาศนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลฉบับนี้) และบริษัทฯ ไม่มีความเกี่ยวข้องหรือรับผิดชอบในการรวบรวมและจัดการข้อมูลดังกล่าว

 • ผู้ใช้รายอื่น : ให้กับบริษัทวิเคราะห์ข้อมูล เช่น Google Analytics Inc. (ในขอบเขตที่ข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวไม่ถูกรวบรวม หรือไม่เปิดเผยตัวตน) ในกรณีฉุกเฉิน เช่น ชีวิต สุขภาพ หรือทรัพย์สินของบุคคล และ / หรือ ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านอาจถูกแบ่งปันกับผู้ให้บริการของทางบริษัทฯ (รวมถึงตัวแทนและผู้รับเหมาต่างๆ) ซึ่งดำเนินการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลในนามของบริษัทฯ เพื่อช่วยให้บริษัทฯ จัดการและดำเนินธุรกิจและเว็บไซต์ของทางบริษัทฯ โดยการวิเคราะห์ข้อมูล รวบรวมข้อมูล และทำข้อมูลส่วนบุคคลให้เป็นข้อมูลนิรนาม ผู้ให้บริการเหล่านี้ประกอบด้วย ผู้ให้บริการระบบสารสนเทศ ผู้ให้บริการระบบสนับสนุนการปฏิบัติงาน (Back-office) และฝ่ายปฏิบัติการ (Front-end) หรือผู้ให้บริการเสริม ผู้ให้บริการโลจิสติกส์และจัดส่งสินค้า ผู้ให้บริการลูกค้าทางโทรศัพท์ หน่วยงานการตลาด ผู้ให้บริการจัดการและวิเคราะห์ข้อมูล และผู้ให้บริการติดต่อลูกค้า ผู้ให้บริการของ บริษัทฯ อาจติดต่อท่านในนามของบริษัทฯ หรือดำเนินการในนามของบริษัทฯ เพื่อวัตถุประสงค์ใด ๆ

 

 • รัฐบาล และหน่วยงานที่มีหน้าที่กำกับดูแล : บริษัทฯ จะเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่านต่อศาล หน่วยงานที่มีหน้าที่บังคับใช้กฎหมาย หน่วยงานที่มีหน้าที่กำกับดูแล หรือหน่วยงานอื่น ๆ ของรัฐ หากบริษัทฯจำเป็นต้องดำเนินการดังกล่าวตามกฎหมาย หรือตามใบแจ้ง หมายศาล หรือคำสั่งศาล

 • ด้วยความยินยอมของคุณ : บริษัทฯ อาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์อื่นใดโดยได้รับความยินยอมจากคุณ ตามที่กฎหมายกำหนด

การเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

     

     บริษัทฯ จะเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไว้ตราบเท่าที่จําเป็นเพื่อวัตถุประสงค์ที่กําหนดไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เท่านั้น เราจะเก็บรักษาและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามขอบเขตที่จําเป็นเพื่อปฏิบัติตามข้อผูกพันทางกฎหมายของเรา (เช่น หากเราจําเป็นต้องเก็บรักษาข้อมูลของคุณเพื่อให้สอดคล้องกับกฎหมายที่ใช้บังคับ)

     นอกจากนี้ บริษัทฯ จะเก็บข้อมูลการใช้งานเพื่อวัตถุประสงค์ในการวิเคราะห์ภายใน โดยทั่วไปข้อมูลการใช้งานจะถูกเก็บรักษาไว้ในช่วงเวลาสั้นๆ ยกเว้นเมื่อข้อมูลนี้ใช้เพื่อเสริมสร้างความปลอดภัยหรือเพื่อปรับปรุงการทํางานของบริการของเรา หรือเรามีภาระผูกพันตามกฎหมายที่จะเก็บรักษาข้อมูลนี้ไว้เป็นเวลานาน

     บริษัทฯ อาจจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านได้โดยตรงจากหลากหลายวิธี ตัวอย่างเช่นเมื่อท่านให้ข้อมูลของท่านกับทาง

บริษัทฯ เพื่อลงทะเบียนเป็นลูกค้าในเว็บไซต์ของบริษัทฯ หรือเป็นสมาชิกในระบบสะสมคะแนน (Loyalty program) ต่างๆ ของทางบริษัทฯ ลงทะเบียนเพื่อแลกรางวัล เกมหรือการแข่งขันต่างๆ สมัครสมาชิกจดหมายข่าวของบริษัทฯ รับข้อมูลหรือจดหมาย ใช้แอพพลิเคชั่นของบริษัทฯ ซื้อผลิตภัณฑ์ หรือบริการจากบริษัทฯ กรอกแบบสำรวจ ทำแบบทดสอบวินิจฉัยความงามหรือสุขภาพ แสดงความคิดเห็นหรือสอบถาม หรือติดต่อศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ของบริษัทฯ

      เมื่อท่านให้ข้อมูลส่วนบุคคลกับทางบริษัทฯ บริษัทฯ จะดำเนินการตามประกาศนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลฉบับนี้ หากท่านไม่ประสงค์ให้ทางบริษัทฯ ดำเนินการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านด้วยวิธีนี้ โปรดอย่าให้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านกับทางบริษัทฯ

      บริษัทฯ อาจได้รับข้อมูลส่วนบุคคลของท่านจากแหล่งอื่นๆ รวมถึงข้อมูลจากแหล่งจำหน่ายข้อมูลเพื่อการค้าทั่วไป เช่น ฐานข้อมูลสาธารณะ และผู้รวบรวมข้อมูล ตลอดจนข้อมูลจากบุคคลภายนอก หากท่านไม่ต้องการให้บริษัทฯรับข้อมูลส่วนบุคคลของท่านจากแหล่งข้อมูลอื่นๆ โปรดแจ้งความต้องการของท่านโดยตรงกับแหล่งข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

      บริษัทฯ จะประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อให้บริการแก่ท่านตามที่จะได้อธิบายเพิ่มเติมด้านล่าง ในบางกรณีบริษัทฯ จะประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านก็ต่อเมื่อท่านอนุญาตให้บริษัทฯ ดำเนินการดังกล่าว ยกตัวอย่างเช่นในกรณีที่บริษัทฯ จะประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาด การใช้คุกกี้หรือข้อมูลตำแหน่ง หรือการที่บริษัทฯทำการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่มีความอ่อนไหวของท่าน โดยในกรณีอื่น ๆ บริษัทฯอาจใช้เหตุผลทางกฎหมายอื่นๆ ในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เช่น การปฏิบัติตามสัญญากับท่าน หรือผลประโยชน์โดยชอบด้วยกฎหมาย เช่น การป้องกันการทุจริต

      หากท่านเป็นสมาชิกของระบบสะสมคะแนนใดๆ ของทางบริษัทฯ บริษัทฯ อาจตีความอย่างโปร่งใส - และเฉพาะในกรณีที่กฎหมายอนุญาต - ว่าท่านต้องการให้บริษัทฯ ดำเนินการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาด ซึ่งท่านสามารถบอกกเลิกรับการสื่อสารทางการตลาดได้ตลอดเวลาโดยไม่กระทบต่อผลประโยชน์ด้านการสะสมคะแนนของท่าน

      ในกรณีที่บริษัทฯ ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามความยินยอมของท่าน บริษัทฯ จะขอความยินยอมจากท่านอย่างชัดเจนและเพื่อวัตถุประสงค์โดยเฉพาะเจาะจงเท่านั้น นอกจากนี้บริษัทฯ จะขอให้ท่านให้ความยินยอมเพิ่มเติมหากบริษัทฯ จำเป็นต้องใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อวัตถุประสงค์ที่ไม่รวมอยู่ในประกาศนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลฉบับนี้

การโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

     ข้อมูลของท่าน รวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลจะถูกประมวลผลที่สํานักงานปฏิบัติการของบริษัทฯ และในสถานที่อื่นใดที่ฝ่ายที่เกี่ยวข้องในการประมวลผลตั้งอยู่ หมายความว่าข้อมูลนี้อาจจะถูกถ่ายโอนไปยัง และเก็บรักษาไว้ คอมพิวเตอร์ที่อยู่นอกรัฐ จังหวัด ประเทศ หรือเขตอํานาจศาลของรัฐอื่นๆ ที่กฎหมายคุ้มครองข้อมูลอาจแตกต่างจากที่กฎหมายคุ้มครองข้อมูลของคุณ

ความยินยอมของคุณต่อนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ตามด้วยการส่งข้อมูลดังกล่าวของคุณหมายถึงข้อตกลงของคุณต่อการถ่ายโอนนั้น

     บริษัทฯ จะดําเนินการทุกขั้นตอนที่จําเป็นเพื่อให้มั่นใจว่าข้อมูลของคุณได้รับการปฏิบัติอย่างปลอดภัยและเป็นไปตามนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้และจะไม่มีการโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไปยังองค์กรหรือประเทศเว้นแต่จะมีการควบคุมที่เพียงพอในสถานที่ รวมถึงความปลอดภัยของข้อมูลและข้อมูลส่วนบุคคลอื่นๆ ของคุณ

 

การเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

 • ธุรกรรมทางธุรกิจ

หากบริษัทฯ มีส่วนเกี่ยวข้องในการควบรวม กิจการ หรือการขายสินทรัพย์ ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอาจถูกโอน เราจะแจ้งให้ทราบก่อนการโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและจะกลายเป็นนโยบายความเป็นส่วนตัวที่แตกต่างกัน

 • การบังคับใช้กฎหมาย

บริษัทฯ อาจต้องเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณหากจําเป็นต้องทําตามกฎหมายหรือเพื่อตอบสนองต่อคําขอที่มีผลบังคับใช้โดยหน่วยงานของรัฐ (เช่น ศาลหรือหน่วยงานของรัฐ)

 • ข้อกําหนดทางกฎหมายอื่นๆ

บริษัทฯ อาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่านโดยสุจริตใจว่าการกระทําดังกล่าวเป็นสิ่งจําเป็นต่อ :

     - ปฏิบัติตามข้อผูกพันทางกฎหมาย

     - ปกป้องและปกป้องสิทธิหรือทรัพย์สินของบริษัท

     - ป้องกันหรือตรวจสอบความเป็นไปได้ในการผิดเกี่ยวกับบริการ

     - ปกป้องความปลอดภัยส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการหรือสาธารณะ

     - ป้องกันความรับผิดตามกฎหมาย

 • ความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

ความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเป็นสิ่งสําคัญสําหรับบริษัทฯ แต่โปรดจําไว้ว่าไม่มีวิธีการส่งผ่านอินเทอร์เน็ต หรือวิธีการจัดเก็บข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ 100% มีความปลอดภัย แม้ว่าบริษัทฯ จะพยายามใช้วิธีในเชิงพาณิชย์ที่ยอมรับได้เพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ แต่บริษัทฯ ไม่สามารถรับประกันความปลอดภัยที่แน่นอนได้

ความเป็นส่วนตัวของเด็ก

     บริการของบริษัทฯ ไม่ได้ระบุบุคคลที่มีอายุต่ำกว่า 13 ปี บริษัทฯ ไม่ได้เก็บรวบรวมข้อมูลที่สามารถระบุตัวตนได้จากบุคคลที่มีอายุต่ำกว่า 13 ปี หากคุณเป็นพ่อแม่หรือผู้ปกครองและคุณทราบว่าบุตรหลานของคุณได้ให้ข้อมูลส่วนบุคคลแก่บริษัทฯ โปรดติดต่อบริษัทฯ หากบริษัทฯ ทราบว่าบริษัทฯ ได้เก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลจากบุคคลที่อายุต่ำกว่า 13 ปีโดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ปกครอง บริษัทฯจะดําเนินการเพื่อนําข้อมูลดังกล่าวออกจากฐานข้อมูล เซิร์ฟเวอร์ของบริษัทฯ

     หากบริษัทฯ จําเป็นต้องพึ่งพาความยินยอมเป็นพื้นฐานทางกฎหมายสําหรับการประมวลผลข้อมูลของคุณและประเทศของคุณต้องมีการยินยอมจากผู้ปกครอง บริษัทฯ อาจต้องได้รับความยินยอมจากผู้ปกครองของคุณก่อนที่เราจะเก็บรวบรวมและใช้ข้อมูลนั้น    

     เว็บไซต์ของทางบริษัทฯ มีวัตถุประสงค์เพื่อให้บริการเฉพาะผู้ที่บรรลุนิติภาวะแล้วเท่านั้น แต่อาจมีบางกรณีที่ลูกค้าบางรายที่มีอายุต่ำกว่า 13 ปีที่เข้ามาดู หรือซื้อผลิตภัณฑ์บนเว็บไซต์ของทางบริษัทฯ โดยหากบริษัทฯ ทราบว่าลูกค้าดังกล่าวมีอายุต่ำกว่า 13 ปี บริษัทฯ จะไม่ใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าดังกล่าวเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาด เว้นแต่บริษัทฯ จะได้รับความยินยอมจากผู้ปกครองของลูกค้าที่เป็นผู้เยาว์นั้น

      ในบางกรณีบริษัทฯ อาจตีความได้จากการกระทำของท่านว่าท่านได้รับความยินยอมจากผู้ปกครองเรียบร้อยแล้ว ซึ่งบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการตัดสินใจว่าท่านจะได้รับข้อมูลทางการตลาดของท่านจนกว่าท่านจะถึงอายุที่เหมาะสมหรือไม่ อย่างไรก็ตามโปรดทราบว่าการเข้าถึงเว็บไซต์ของทางบริษัทฯ ในบางส่วน และ / หรือการมีสิทธิ์ได้รับรางวัล สินค้าตัวอย่าง หรือรางวัลอื่น ๆ อาจถูกจำกัดเฉพาะผู้ใช้ที่มีอายุถึงกำหนดเท่านั้น บริษัทฯ อาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อดำเนินการตรวจสอบการยืนยันอายุ และบังคับใช้ข้อจำกัดด้านอายุดังกล่าว

การเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์อื่น

     บริการของบริษัทฯ อาจมีลิงก์ไปยังเว็บไซต์อื่นที่ไม่ได้ดําเนินการโดยบริษัทฯ หากคุณคลิกลิงก์ของบุคคลที่สามคุณจะถูกนําไปยังเว็บไซต์ของบุคคลที่สาม บริษัทฯ ขอแนะนําให้คุณอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวของทุกไซต์ที่คุณเยี่ยมชม

     บริษัทฯ ไม่มีอํานาจควบคุมและรับผิดชอบใดๆ ต่อเนื้อหา นโยบายความเป็นส่วนตัว หรือการปฏิบัติของเว็บไซต์หรือบริการของบุคคลที่สามใดๆ

สอบถามเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล หรือคำแนะนำในการลบข้อมูล

      หากท่านมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคล หรือการปฏิบัติงานของบริษัทฯ หรือหากท่านต้องการเข้าถึง แก้ไขข้อมูลส่วนบุคคล ขอเพิกถอนความยินยอมของท่าน สามารถติดต่อได้ที่ หรือส่งคำร้องขอ ของท่านไปยังเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลของบริษัทฯ :

บริษัท เดอ เกรท จำกัด (สำนักงานใหญ่)
เลขที่ 67/14 หมู่ 10 อาคารเจ้าพระยา พลาซ่า ชั้น2 ถนนบางกรวย-ไทรน้อย

ตำบลบางเลน อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี รหัสไปรษณีย์ 11140

 

บริษัทฯ สามารถเปลี่ยนแปลงประกาศนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

      บริษัทฯ อาจเปลี่ยนแปลงประกาศนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลฉบับนี้เป็นครั้งคราวโดยการแจ้งประกาศนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลฉบับปรับปรุงที่นี่ บริษัทฯ ขอแนะนำให้ท่านเข้ามาตรวจสอบนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลฉบับนี้เป็นระยะ ๆ เพื่อรับทราบข้อมูลการเปลี่ยนแปลงดังกล่าว

bottom of page